#1 Cần đo lường số lượng và hành vi khách hàng vào website

Một điều ngạc nhiên là có rất nhiều Khách sạn không hề biết có bao nhiêu lượng truy cập vào trong website hằng ngày hay hằng tháng. Và tất nhiên bạn không thể tối ưu hóa bán phòng khi không biết thói quen và hành vi của khách hàng mình ví dụ như họ xem trang nào nhiều nhất, họ xem nội dung gì, họ dùng từ khóa nào tìm ra Website của bạn hay họ đang dùng thiết bị nào truy cập website của bạn.

Một ví dụ khi biết được họ dùng thiết bị nào truy cập vào web bạn nhiều nhất thì tât nhiên bạn phải xem giao diện website mình có ổn trên thiết bị đó không.

Tất cả sẽ được giải quyết khi bạn sử dụng công cụ Google Analytics hoàn toàn miễn phí.

#2 Thân thiện với bộ máy tìm kiếm

Hãy chắc chắn rằng Website của bạn thân thiện với bộ máy tìm kiếm. Nội dung website tốt, thường xuyên thay đổi nội dung và cập nhật Website, nội dung phù hợp với từ khóa tìm kiếm của khách hàng đã phân tích trong Google Analytics.
Với Website do Neways thiết kế bạn có công cụ nhập từ khóa và đo lường tính hiệu quả với bộ máy tìm kiếm và Metasearch. Bên cạnh đó còn có hướng dẫn cho bạn từng bước cho việc SEO này

#3 Sử dụng từ khoá dài

Khi chúng ta có danh sách các từ khoá. Điều bạn cần quan tâm là chọn lựa các từ khoá do chính khách hàng chúng ta tìm kiếm.
Tuy nhiên, ai cũng muốn website của mình lên top những từ khoá hot đó, dẫn đến việc từ khoá bị cạnh tranh. Vậy bạn nên làm thế nào nếu nguồn lực của bạn yếu và mỏng? Hãy tập trung vào những từ khoá dài. Đây là những từ khoá ít cạnh tranh, dù lượng tìm kiếm sẽ không cao, nhưng việc lên top những từ này sẽ dễ hơn rất nhiều. Khi bạn có nhiều từ khoá dài lên top, nó sẽ mang lại cho bạn nhiều lượng truy cập và khách hàng đáng kể.

#4 Sử dụng trang mạng xã hội.

Khi bạn đã có nội dung và hình ảnh tốt thì không nên chờ đợi khách hàng tìm thấy nó, bạn nên chủ động. Cách tốt nhất để tăng lượng truy cập cho website là dùng trang mạng xã hội để quảng bá nội dung cho Website. Ngày nay có rất nhiều trang mạng xã hội như Facebook, Twitter, Google+, Linkedln, Instagram,Reddit,Tumblr…Và thật mất công khi phải đăng nhập từng trang để cập nhật nội dung và link về Website
Với Website do Neways thiết kế sẽ được kết nối toàn bộ các trang xã hội của Khách sạn có và một khi bạn cập nhật nội dung trên Website sẽ tự động cập nhật trên tất cả các trang xã hội bạn chỉ định.


#5 Website tải nhanh

Tốc độ tải website ảnh hưởng nhiều đến trải nghiệm của người dùng và khả năng lên top của website.

Google rất quan tâm đến trải nghiệm của người dùng. Nếu người dùng cảm thấy thoả mãn Google sẽ ưu ái cho bạn nhiều hơn. Tốc độ tải muốn nhanh sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Trong đó yếu tố mà bạn có thể chủ động được là kích thước hình ảnh up lên website. Ảnh có kích thước lớn khiến website tải nặng. Các hệ điều hành luôn có sẵn phần mềm chỉnh sửa ảnh căn bản.

#6 Đặt backlink nội bộ hợp lý

Backlink nội bộ là các đường link dẫn từ bài viết này sang bài viết, thư mục, nội dung khác trên trang web của bạn. Nếu bạn biết cách đặt link nội bộ hợp lý, người đọc sẽ đọc nhiều bài viết trang web của bạn hơn bằng cách nhấn vào các link mà họ quan tâm và Google sẽ đánh giá cao điều đó.
Bạn đang quan tâm các vấn đề trên? Hãy liên hệ với chúng tôi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Post comment