Các hoạt động Marketing online của Neways

Bằng nhiều hình thức khác nhau Neways sẽ thực hiện các hoạt động Marketing online nhằm tăng lượng truy cập vào website của khách sạn nhằm giúp cơ hội bán phòng nhiều hơn. Sau đây là một số hoạt động Marketing online của Neways
Tối ưu hóa Website
– Tối ưu hóa website giúp thân thiện với bộ máy tìm kiếm. Điều này sẽ giúp Google đễ dàng hơn để thu thập thông tin và tìm thấy website của khách
– Nghiên cứu từ khóa cho thẻ Meta tag, tìm kiếm các từ khóa mà thực sự sẽ tạo ra lượng truy cập và từ các từ khóa này sẽ phát triển cấu trúc website mà sẽ có tác động tích cực lên tổng thể website của khách sạn
– Tối ưu hóa mỗi trang con của website khách sạn bằng việc phân tích từ khóa và đảm bảo các tiêu đề, thẻ Meta phù hợp với trang và mang lại hiệu quả
– Tối ưu hóa tất cả hình ảnh trên trang web để công cụ tìm kiếm dễ dàng tìm ra
Và cuối cùng là đăng ký, thông báo website lên công cụ tìm kiếm

Marketing online

Google Analytics
Thật khó để làm marketing online đúng hướng, đúng đối tượng để không lãng phí thời gian cũng như chi phí nếu như không có Goole analytic để cung cấp cho bạn biết số lượng truy cập vào website, nguồn truy cập vào web, tỷ lệ khách vào xem và tỷ lệ đặt phòng thành công. Google Analytics còn thống kế cho bạn tất cả khách hàng vào Web từ công cụ tìm kiếm, mạng xã hội, chiến dịch marketing online bằng email…bằng file PDF
Google Places
Google Place là một kênh kết nối với Google Maps giúp người dùng có thể đăng thông tin chi tiết về công ty, tổ chức của mình. Đây là một trong những sự lựa chọn hàng đầu khi một doanh nghiệp muốn đưa thương hiệu lên Internet.
Theo thông tin từ Google Place thì mỗi ngày có hàng triệu lượt tìm kiếm thông tin trên Google Maps, do vậy cơ hội để khách hàng biết đến thương hiệu của bạn là rất cao. Điều này sẽ giúp gia tăng số lượng booking book trược tiếp trên website
Thêm một lý do nữa dành cho các online marketer là Google Place giúp tăng khả năng SEO rất tốt bởi vì khi tìm kiếm trên Google thì đôi khi bảng Google Place sẽ được hiển thị ở một vị trí rất bắt mắt trên trang nhất tùy theo ngữ cảnh!:)

map-image

E-Newletter
Chúng tôi thường xuyên thu thập các khuyến mãi của khách sạn sử dụng Booking Engine Neways và thực hiện chiến dịch gửi email cho khách hàng đang có nhu cầu đi du lịch, sau đó thống kê lượng khách đã xem, thời gian và nội dung khách hàng đang quan tâm nhằm giúp khách sạn marketing online cũng như bán phòng.
Zoomtoasia
Chúng tôi còn xây dựng, phát triển thêm một kênh để quảng bá cho khách sạn là Zoomtoasia. Zoomtoasia sẽ giúp bạn mang những khuyến mãi, deal đến với khách du lịch trong khu vực Châu Á và sau đó đặt phòng trực tiếp trên website của bạn. Tất cả những khuyến mãi, deal sẽ được tự động, liên tục và ngay lập tức khi bạn tạo khuyến mãi đó trên hệ thống Booking Engine chúng tôi.
Ứng dụng đặt phòng trên Facebook
Facebook là trang mạng xã hội lớn nhất thế giới với gần 1 tỷ người sử dụng. Nó thật sự là tương lại cho việc tìm kiếm trang web, là nơi mọi người chia sẻ, bình luận và quảng cáo cho bạn trên thị trường toan cầu. Chúng tôi sẽ đặt Booking Engine vào Facebook khách sạn, giúp khách hàng có thể đặt phòng ngay trên Facebook.
Sau khi bạn có một Website và Booking Engine chuyện nghiệp cộng với tất cả các hoạt động Marketing online trên, khách hàng sẽ tìm kiếm ra website riêng của khách sạn. Tuy nhiên điều đó vẫn chưa đủ, bạn cần phải đi trước các đối thủ cạnh tranh với các hoạt động Online và Offline như:
Online
–          Thường xuyên tạo khuyến mãi, promo code
–          Gửi E-Newletter hằng tháng cho khách hàng của bạn để cập nhật tin tức, khuyến mãi, promo code…. (chúng tôi có thể giúp bạn)
–          Áp dụng chính sách đồng giá (Rate Parity)
Offline
–          Đặt địa chỉ website trên tất cả ấn phẩm nhận dạng thương hiệu khách sạn (Brochure, Name card, Tạp chí, Biển quảng cáo…)
–          Tặng khách hàng promo code giảm giá khi khách check out
–          Để mặc định website khách sạn khi khách dùng Internet tại khách sạn
Những họat động Online và Offline trên chỉ là những ví dụ điển hình, khách sạn có thể sáng tạo hơn và Neways luôn song hàng cùng bạn.  Một khi bạn sở hữu một website và Booking Engine chuyện nghiệp và cộng với tất cả các hoạt động Marketing Online của Neways và của chính bạn tại khách sạn thì sức mạnh thực sự của website được phát huy. Website của bạn sẽ trở thành một kênh bán phòng hiệu quả cùng với chi phí thấp nhất.