Direct Hotel Booking

Nâng cao trải nghiệm của khách và tăng doanh thu là hai ưu tiên hàng đầu của nhiều khách sạn và nhà cung cấp dịch vụ lưu trú khác.

Bởi vì một trong những cách đẩy doanh thu hiệu quả nhất cho các Khách sạn hiện nay là nâng cao trải nghiệm cho khách hàng và nó không đòi hỏi nhiều thời gian hay công sức để bỏ ra đó là bán các chương trình tour và các hoạt động địa phương.

Tại sao Khách sạn lại là nơi tốt nhất cho khách mua các chương trình tour và hoạt động địa phương?

Chủ khách sạn và người quản lý thường là những chuyên gia hàng đầu về thông tin về những trải nghiệm tại địa phương và các hoạt động tại địa phương. Thêm vào đó Khách sạn có cơ hội hoàn hảo để kết nối khách hàng với các hoạt động địa phương

Làm thế nào khách sạn có thể tận dụng lợi thế về tour và các hoạt động để tăng doanh thu?

Cách dễ dàng nhất cho khách sạn là kết hợp kết nối với các công ty tour địa phương nhiều kinh nghiệm để trờ thàng đối tác.

Tạo các Package trọn gói bnao gồm phòng và chương trình tour hoặc trải nghiệm để tiếp thị trên online  và tăng công suất phòng và khi có sự xuất hiện của các gói khuyến mãi này trên chính website của Khách sạn thì đó là cách tốt nhất để tăng lượng booking trực tiếp.

Làm thế nào nếu không có công ty tour tại khu vực của bạn?

Với một vài khách sạn có vị trí đặc biệt không có nhà cung cấp tour thì họ có sự lựa chọn là tự thiết kế chương trình tour cho chính họ

Một chương trình tour tự tùy chỉnh và được thiết kế và vận hành bởi khách sạn cho khách sẽ tạo nên một trải nghiệm duy nhất đặc biệt chưa từng có.

Một vài mẹo nhỏ cho Khách sạn để bán chương trình tour

Luôn chào ngỏ các chương trình tour với các sự kiện theo thời gian như mùa hoặc sự kiện.

Khách du lịch luôn muốn biết về trải nghiệm, các lẽ hội và các hoạt động theo mùa và các sự kiện chuẩn bị diễn ra.

Luôn chắc rằng phải có miêu tả về các chương trình tour đó trên website của bạn và liên kết đến các khuyến mãi trọn gói. Đó là cách tốt để cải thiện chất lượng và SEO cho website của bạn. Kể cả nếu khách du lịch thích đặt các chương trình tour, họ sẽ băt đầu tìm kiếm các trãi nghiệm tại địa phương trước khi lên kế hoạch du lịch của họ, bằng việc có những miêu tả đó trên website của bạn sẽ giúp cải thiện việc viếng thăm website của bạn hơn.

Hiển thị các gói khuyến mãi trên Website và đặc biệt là Khách du lịch có thể đặt luôn các chương trình Tour đó trong khi đặt phòng tại khách sạn với tính năng đặt tour miễn phí của hệ thống đặt phòng Booking Engine của Xcaliber sẽ giúp cho việc đặt phòng và tour trở nên đơn giản hơn bao giờ hết

Vui lòng liên hệ Neways Vietnam để tìm hiểu thêm các tính năng của Booking Engine.