Câu hòi là làm sao để cho khách hàng biết là khách sạn của bạn là khách sạn dành cho gia đình?

“Mỗi lần tôi đi du lịch, tôi luôn lưu ý làm thế nào để tìm một nơi thật tốt và thoải mái cho cả nhóm 3 người trở lên và thật khó khăn”. Nhóm khách gia đình tạo ra nhiều lợi nhuận hơn vì họ có nhiều ngân sách cho tiêu dùng hơn.Nếu khách sạn bạn là khách sạn dành cho nhóm gia đình thì bạn có thể thu hút thêm nhóm khách này bằng một vài tinh chỉnh nhỏ trong chiến dịch marketing, thu hút nhiều thêm nhóm khách này và tăng thêm doanh thu cho khách sạn

 Và đây là một vài cách hiệu quả để làm việc đó:

#1 Website của bạn chính là một cửa hàng bán hàng: hãy sử dụng nó

 Bây giờ khách du lịch lên kế hoạch cho chuyến đi của gia đình họ trên máy tính. Họ tìm kiếm thông tin chuyến bay, so sánh giá, tính toán ngân sách và tìm kiếm một khách sạn lý tưởng cho gia đình họ. Và tất nhiên họ sẽ ghé vào trong website của bạn. Nhưng trong phần thông tin về Khách sạn trông có vẻ không dành cho nhóm gia đình, họ sẽ tìm kiếm một Khách sạn khác. Vì vậy điều bạn cần làm là làm cho website thu hút nhóm Khách này book phòng.Hãy hiển thị hình ảnh chất lượng cao về hình ảnh nhóm gia đình đang tận hưởng tại Khách sạn của bạn kèm theo những offer dành cho gia đình.

#2 Mạng xã hội là bạn: Hãy sử dụng hình ảnh nhóm gia đình để thu hút thêm nhóm khách này.

Cùng với quan điểm như trên, bạn cần thu hút nhóm khách gia đình trên tất cả các phương tiện online mà bạn có không chỉ là ờ Website. Minh họa hình ảnh nhóm gia dình đang tận hưởng tại Khách sạn bạn trên Facebook, hình ảnh ba mẹ cùng tận hưởng tại khu nghỉ dưỡng, hay đang chơi đùa tại hồ bơi (nếu bạn có) và cùng nhau thưởng thức bữa ăn. Những hình ảnh như vậy luôn tạo cảm giác cho nhóm khách gia đình cùng với cảm xúc của họ. Hình ảnh càng chân thật và quyến rũ càng tốt.

#3 Truyền tải đến nhóm khách gia đình những tiện ích dành cho họ.

Bạn không cần phải thay đổi mô hình kinh doanh sang nhóm khách gia đình. Thay vì vậy, chỉ cần làm nổi bật một số điều nhỏ mà bạn dành riêng cho Ba, Me và cho cả gia đình cảm thấy cảm kích. Tạo thêm sự thân thiện và tiện ích ví dụ như cho phép mang theo thú cưng của gia đình. Nếu bạn có nhà hàng thì hãy miễn phí ăn trưa hoặc tối cho trẻ con – Cập nhật thông tin này lên Website. Điều đó sẽ làm tăng thêm lòng hiếu khách và tăng khả năng lựa chọn Khách sạn của bạn trên Online.

#4 Nghiên cứu sự cạnh tranh và tạo các khuyến mãi cũng như chương trình trọn gói dành cho gia đình.

Khách gia đình khác với khách công tác hay khách du lịch và khách cuối tuần là họ sẽ cần nhiều khoản trống diện tích và nhiều người. Nêu mục tiêu quản cáo của bạn là tập trung vào quảng cáo phòng gia đình với nhiều khoản trống.Bạn cũng cần hiển thị giá phòng dành riêng cho gia đình.

#5 Tận dụng các điểm tham quan địa phương và tạo tour mẫu cho gia đình.

 Khi tìm kiếm Khách sạn dành cho gia đình cha mẹ cũng cân nhắc quan tâm đến việc vui chơi giải trí dành cho gia đình trong suốt thời gian nghỉ dưỡng, đặc biệt dành cho trẻ nhỏ. Nếu họ không tìm thấy điểu gì gần Khách sạn của bạn, họ có xu hướng từ chối và họ sẽ đặt phòng ở một Khách sạn có quảng cáo là nó có nhiều điểm tham quan thú vị dành cho cả gia đình. Đừng để điều đó xảy ra. Hiển thị trên trang website của bạn thông tin điểm than quan du lịch cho gia đình bao gồm cả những hành trình mẫu cho gia đình.

#6 Tất cả là một gia đình: Hãy cho họ biết chú chó của họ cũng được chào đón.

Có rất nhiều gia đình có thú cưng và xem như một thành phần trong gia đình. Và nếu kỳ nghỉ của họ mà phải để một thành viên ở nhà thì đó không phải là sự lựa chọn. Không chỉ là vấn đề để ở nhà, việc tìm kiếm người chăm sóc thú cưng hoặc chuồng chó có thể khó khăn và tốn kém. Hãy giúp gia đình giải quyết vấn đề đó bằng cách cho họ biết trên online rằng bạn cũng chào đón thú cưng. Và đừng quên ghi chú cho sự cung cấp nước và thức ăn dành cho thú cưng.

#7 Sử dụng thông tin của bạn để hiển thị cho các gia đình mức độ phù hợp của khách sạn của bạn đối với họ

Sau khi bạn đã thêm hình ảnh nhóm gia đình lên website, trang mạng xã hội và đề cập đến thông tin chương trình tour dành cho nhóm, thêm khuyến mãi và giá phòng dành cho gia đình, giao tiếp với khách và chào đón thú cưng, việc cuối cùng là cho khách du lịch biết thông qua hồ sơ Metasearch của Khách sạn trên Online và khi có ai tìm kiếm thông tin phòng dành cho gia đình thì Khách sạn của bạn sẽ được hiển thị trong kết quả tìm kiếm. Vậy, bạn đã sẵn sàng để chào đón nhóm khách gia đình chưa?

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Post comment