Tìm kiếm hệ thống đặt phòng khách sạn trực tuyến phù hợp nhất cho khách sạn của bạn có thể là một nhiệm vụ phi thường với vô số Booking Engine trên thị trường hiện nay được đưa ra. Đây là lý do tại sao điều quan trọng là phải hiểu những tính năng của hệ thống đặt phòng. Nhưng trước tiên, điều cần thiết là phải biết các đặc điểm cơ bản của hệ thống và tìm thêm những tính năng khác đặc biệt chỉ duy nhất có trong hệ thống đó

Ngày nay, hầu hết các Hệ thống đặt phòng khách sạn điều có nhiều tính năng chung. Và thẳng thắn, đây là những tính năng cơ bản mà bạn phải mong đợi, như có giao diện thân thiện với người dùng, quy trình đặt phòng được đơn giản hóa, hỗ trợ nhiều ngôn ngữ và tiền tệ.

Bạn cần tìm kiếm các tính năng vượt ra ngoài những điều cơ bản, những tính năng mang lại cho bạn lợi thế để tăng hiệu quả hoạt động và tăng trưởng.

Sau đây là Top 5 chức năng đặc biệt mà bạn cần tìm kiếm trong hệ thống đặt phòng Booking Engine

#1 Giao diện mobile

Đặt phòng khách sạn bằng di động đang lên ngôi. Một báo cáo khác được đưa ra bởi Focuswright nhấn mạnh sự thay đổi toàn cầu ổn định của khách du lịch sử dụng thiết bị di động để đặt chỗ ở.

Cuộc cách mạng di động là ở đây. Không có gì ngạc nhiên khi ngày càng nhiều khách thích sử dụng điện thoại thông minh của họ để đặt chỗ. Với thời gian thay đổi, việc thích nghi với nhu cầu của thế hệ để phù hợp với thị trường là điều không thể tránh khỏi. Do đó, điều quan trọng đối với Hệ thống đặt phòng khách sạn của bạn là phải có giao diện dành cho thiết bị di động.

#2 Hệ thống bảo thông tin thẻ và thanh toán 

Thanh toán an toàn luôn là mối quan tâm hàng đầu của Khách hàng khi dùng thẻ tín dụng trên online, vì vậy bạn muốn trấn an khách hàng của mình ở mọi giai đoạn của quy trình đặt phòng bạn cần có dấu hiệu của các biểu tượng thanh toán an toàn. Hầu như ngày nay các hệ thống đặt phòng đều có biểu tượng này tuy nhiên cần xem xét thương hiệu bảo mật của hệ thống là gì? Nếu sử dụng không có thương hiệu, ở đó, mọi cơ hội họ sẽ từ bỏ giao dịch. Xcaliber Booking Engine sử dụng hệ thống bảo mật số 1 hiện nay là Thawte là một công ty đẳng cấp thế giới
Thawte bảo vệ giao dịch và nhận dạng ở hơn 240 quốc gia. VeriSign (Symantec) mua lại Thawte vào năm 2000 và bây giờ Thawte là một thành viên chủ chốt của Symantec công ty hàng đầu thế giới cung cấp bảo mật SSL

#3 Công nghệ đám mây

Một điều quan trọng nữa là các hệ thống Booking Engine sử dụng công nghệ khác nhau cho để xây dựng hệ thống của mình. Một số sử dụng công nghệ củ nên việc cập nhật tính năng hay giao diện hệ thống không đồng nhất và có nhiều phiên bản khác nhau. Với công nghệ đám mây và đặc biệt Xcaliber Booking Engine sử dụng Amazon Cloud – Đơn vị cung cấp công nghệ đám mây tốt nhất toàn cầu vì vậy tốc độ được cải thiện đáng kể so với cac hệ thống khác và việc kinh doanh của bạn được đảm bảo họat động 24/7 một khi hệ thống nâng cấp, thêm tính năng thì Booking Engine của bạn cũng sẽ được nâng cấp ngay lập tức.

#4 Đa dạng hóa các báo cáo cho doanh nghiệp

Bạn có thể nhận thấy rằng chúng tôinhấn mạnh về tầm quan trọng của việc có dữ liệu trong tầm tay bạn. Hệ thống đặt phòng khách sạn dựa trên đám mây mạnh mẽ sẽ có các tùy chọn báo cáo tốt nhất trong lớp cho bạn, bao gồm mọi thứ liên quan đến khách sạn của bạn.Xcaliber cung cấp cho bạn hơn 100 báo cáo và trao quyền cho bạn với dữ liệu của Khách hàng bao gồm: Báo cáo hiệu suất Khách sạn, báo cáo doanh thu, báo cáo công suất, báo cáo đặt phòng, báo cáo khuyến mãi, báo cáo danh sách khách hàng

#5 Thiết kế giao diện một góc nhìn

Hệ thống đặt phòng khách sạn tốt nhất là một hệ thống đơn giản hóa thế giới của bạn. Bạn cần xem xét một hệ thống cung cấp cho bạn tất cả các thông tin cần thiết với càng ít điều hướng càng tốt. Một cái nhìn nhanh về bảng điều khiển quản lý là đủ để bạn hiểu bạn có bao nhiêu đặt phòng trong ngày, số lượng phòng vẫn còn, loại khuyến mãi nào hiệu quả nhất với chỉ một góc nhìn cho mọi thứ!

Giao diện của hệ thống đặt phòng khách sạn trên nền tảng đám mây của Xca;iber rất tiện lợi. Nó chỉ cung cấp cho bạn lượng dữ liệu bạn cần biết trong nháy mắt.

Hiểu tất cả những gì một hệ thống có thể cung cấp sẽ giúp bạn đưa ra lựa chọn tốt nhất bằng cách kết hợp từng tùy chọn với nhu cầu của khách sạn của bạn. Vì vậy, câu hỏi Làm thế nào để chọn một công cụ đặt phòng khách sạn? Chỉ sẽ thực sự được trả lời khi bạn hiểu nhu cầu của chính mình từ một hệ thống.

Chúng tôi hy vọng 05 chức năng này sẽ giúp bạn lựa chọn. Tất nhiên, trong hệ thống đặt phòng khách sạn còn nhiều hơn là chỉ 05 chức năng cần thiết này.Bạn có thể tìm hiểu thêm các chức năng trong hệ thống chúng tôi tại đây

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Post comment